Dịch vụ Chăm sóc website - Viết bài - Làm Link cho website luôn đạt chuẩn SEO, SMO

   
     Bạn cần dịch vụ Chăm sóc website? - Điện thoại : 84-4-382-12345 và 0915157599
Tap To Call

Cho thuê website, dịch vụ thuê website

Nếu quý vị ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một website chất lượng cao, Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ “Cho thuê website “, với gói dịch vụ này, quý vị vẫn được sử dụng 1 website chất lượng cao, có quyền tự cập nhật, quản trị thông tin trên website của mình, nhưng việc đầu tư chi phí thấp hơn nhiều trong cùng thời điểm.

Với chương trình “Cho thuê website” của chúng tôi, quý vị được hưởng những quyền lợi sau:

-          Khách hàng được tặng 1 tên miền loại.com,.net,.info,.org,.biz,.ws…, sử dụng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ “cho thuê website” của chúng tôi (nếu khách hàng yêu cầu loại tên miền khác, xin hãy thông tin lại cho chúng tôi), tên miền này thuộc quyền sở hữu của Khách hàng và được cấp giấy chứng nhận sở hữu tên miền cho khách hàng.

-          Được sử dụng 1 hosting dung lượng KHÔNG HẠN CHẾ  MB lưu trữ website.

-          Được sử dụng 1 website động, có quyền quản trị toàn bộ nội dung website, cập nhật các sản phẩm và dịch vụ của mình trên website.

-          Được quảng cáo, quảng bá thương hiệu thông qua tên miền của mình tới khách hàng….

-          Chi phí : Trọn gói 3.000.000 VND 1 năm, sau 1 năm nếu quý vị không cần thuê nữa sẽ được bàn giao 1 CDROM chứa toàn bộ database và code của website để quý khách thuê host nơi khác và Up lên. tên miền sẽ được bàn giao giấy chứng nhận nếu quý khách tiếp tục thuê,. nếu không quý khách có thể mang tên miền đi (Tên miền VN thì quý khách đương nhiên vẫn sở hữu, Tên miền QT quý khách được cấp Pass domain, Unlock domain và Aucode)

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>